ภาพบรรยากาศบรรยายพิเศษ เรื่อง “สถานการณ์ไวรัสโคโรน่า (Coronavirus) ในประเทศไทย”

เมื่อวันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563  คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ได้จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “สถานการณ์ไวรัสโคโรน่า (Coronavirus) ในประเทศไทย” คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ได้จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “สถานการณ์ไวรัสโคโรน่า (Coronavirus) ในประเทศไทย” โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.นพ. ประเสริฐ เอื้อวรากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รจนภร พูลมานะอุสาหะกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ ซึ่งวิทยากรทั้ง 2 ท่านได้ให้ความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 วิธีการป้องกัน และแนวโน้มสถานการณ์ในอนาคต โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายเป็นจำนวนมาก

2020-07-01T11:06:27+07:00