MOU ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ – The University of Newcastle, Australia  สาขาฟิสิกส์การแพทย์

ศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และรักษาการอธิการบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงจิรายุ เอื้อวรากุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข และคณาจารย์ คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อพัฒนางานวิจัยและหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาฟิสิกส์การแพทย์ ระหว่าง ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และมหาวิทยาลัย Newcastle ประเทศออสเตรเลีย

2019-11-13T13:36:51+07:00