ในวันที่ 23-24 สิงหาคม 2564 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ร่วมกับสำนักอนามัย กทม. และสำนักงานเขตดอนเมือง ได้ออกให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ให้กับประชาชนในชุมชนเขตดอนเมือง ณ โรงเรียนประชาอุทิศฯ ดอนเมือง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

2022-01-10T09:59:10+07:00