ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์คนใหม่ของคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เธียรสิน เลี่ยมสุวรรณ

ดร. เธียรสิน เลี่ยมสุวรรณ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขารังสีฟิสิกส์การแพทย์จากมหาวิทยาลัยสตอกโฮม ประเทศสวีเดน และระดับปริญญาตรี-โท สาขาฟิสิกส์ จากมหาวิทยาลัยคาร์ลสรูห์ ประเทศเยอรมนี มีความเชี่ยวชาญด้านการประยุกต์ใช้แบบจำลองมอนติคาร์โลในงานรังสีรักษาและการพัฒนาแบบจำลองทางคณิตศาสตร์สำหรับการประเมินปริมาณรังสีในเนื้อเยื่อ

สภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ในการประชุมครั้ง ที่ 9/2563 เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 ได้อนุมัติให้ ดร.เธียรสิน เลี่ยมสุวรรณ ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชา รังสีรักษาและเวชศาสตร์นิวเคลียร์

2021-02-01T13:14:24+07:00