ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน (PSCM) ที่ได้แชมป์การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง 5 เส้า ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน (PSCM) ที่ได้แชมป์การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง 5 เส้า ระหว่างโรงเรียนแพทย์ 5 สถาบัน โดยทีม PSCM สามารถชนะทีมจากโรงเรียนแพทย์อื่นได้แก่ ศิริราช รามา จุฬา และธรรมศาสตร์ ได้ครบทุกทีม ทั้งนี้ PSCM เป็นโรงเรียนแพทย์น้องใหม่ที่เพิ่งได้เข้าร่วมแข่งขันงานนี้เป็นครั้งแรกในปีนี้
หมายเหตุ ผู้เข้าร่วมแข่งขันและทีมงาน ได้ตรวจคัดกรอง ATK ได้ผลเป็นลบ ก่อนเข้าร่วมงานทุกคน
2022-03-23T09:15:58+07:00