ในวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ร่วมกับสำนักอนามัย กทม. และสำนักงานเขตหลักสี่ ได้ออกให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มเข็มที่ 2 ให้กับประชาชนในชุมชนเขตหลักสี่ ณ โรงเรียนเคหะทุ่งสองห้องวิทยา 1 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

2022-01-10T09:59:21+07:00