ในวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ร่วมกับสำนักอนามัย กทม. และสำนักงานเขตหลักสี่ ได้ออกให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มเข็มที่ 2 ให้กับประชาชนในชุมชนเขตหลักสี่ ณ โรงเรียนเคหะทุ่งสองห้องวิทยา 1 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

2021-09-13T09:28:15+07:00