เพื่อถวายเป็นพระกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
วันศุกร์ที่ 2 ก.ค. 2564 คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สำนักงานเขตหลักสี่ ศูนย์บริการสาธารณสุข 53 ทุ่งสองห้อง และคณะผู้บริหารโรงเรียนวัดหลักสี่ ร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมสถานที่สำหรับฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มที่ได้รับพระราชทาน ให้แก่ชุมชนแออัดและกลุ่มเปราะบางในเขตหลักสี่ จำนวน 1,500 คน ในวันพฤหัสบดีที่ 8 – วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 ณ โรงเรียนวัดหลักสี่ (ทองใบทิวารีวิทยา)
2022-01-10T09:56:56+07:00