คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ (Introduction and Orientation Module) ให้กับนักศึกษาแพทย์รุ่นที่ 2 ชั้นปีที่ 1 (หลักสูตรใหม่ iBSc/MD โดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย University College London สหราชอาณาจักร) เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากท่านเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ท่านคณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์ และ Professor Ann Griffin รองผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์ UCL ร่วมต้อนรับทักทายนักศึกษาแพทย์ทั้ง 32 คน และมีตัวแทนพี่ๆ นักศึกษาแพทย์รุ่นที่ 1 มาร่วมจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ต้อนรับน้องๆ รุ่นที่ 2 ผ่านระบบ Online

2022-01-10T09:55:53+07:00